Dịch vụ cải tạo văn phòng nhà máy: Nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí

Việc cải tạo văn phòng nhà máy là cần thiết và cần đổi mới theo chu kì vài năm một lần để đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên. Trong quá trình sửa chữa cần xử lí nhanh gọn các giai đoạn mà vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng. Ngoài ra, vấn đề đầu tiên mà đại đa số chủ doanh nghiệp quan tâm đó chính là chi phí cải tạo? Và tìm kiếm đơn vị cải tạo văn phòng nhà máy ở đâu thì uy tín? Ngay tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề được quan tâm trên.

Tại sao cần cải tạo văn phòng nhà máy 

Nâng cao năng suất làm việc: Một không gian làm việc thoải mái và hiện đại có thể kích thích sự sáng tạo và tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên.

cai-tao-van-phong-nha-may

Cải tạo văn phòng nhà máy 

Tối ưu hóa không gian: Cải tạo văn phòng nhà máy giúp tận dụng tối đa diện tích có sẵn, tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt và hiệu quả.

Cải thiện trải nghiệm nhân viên: Một không gian làm việc sáng tạo và tiện nghi không chỉ giúp thu hút và giữ chân nhân viên mà còn tăng cường sự hài lòng và cam kết của họ

khong-gian-lam-viec-tien-nghi

Không gian làm việc tiện nghi 

Quy trình cải tạo văn phòng nhà máy chuẩn 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công, cải tạo văn phòng nhà máy. Về các yếu tố chất lượng cũng như giá thành và cách thi công của các đơn vị sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng về quy trình cải tạo văn phòng thì vẫn cần tuân theo các bước sau đây:

Tiếp nhận thông tin về yêu cầu sửa chữa 

Đầu tiên, đơn vị cải tạo sẽ phải tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ cải tạo từ phía khách hàng yêu cầu. Sau đó sẽ lựa chọn ra ý kiến phù hợp nhất với yêu cầu cải tạo của khách hàng. Cùng phía khách hàng bàn bạc và thống nhất những quy định cần thiết trong quá trình sửa chữa và cải tạo. Qua tiếp xúc với khách hàng để có thể hiểu và dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.

tiep-nhan-thong-tin-ve-yeu-cau-sua-chua

Tiếp nhận thông tin về yêu cầu sửa chữa 

Khảo sát dự án văn phòng nhà máy cần cải tạo

Qua thời gian tìm hiểu và tiếp xúc với bên khách hàng. Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng sẽ trực tiếp khảo sát văn phòng nhà máy khách hàng cần cải tạo. Từ đó có thể nắm bắt rõ được tình hình công trình hơn.

Lên các phương án cải tạo văn phòng nhà máy phù hợp nhất

Bước tiếp theo rất quan trọng, đó chính là lựa chọn các phương án phù hợp. Tính toán các chi phí phát sinh trong quá trình cải tạo một cách cẩn thận và chính xác nhất có thể. Sau đó sẽ gửi báo giá chuẩn tới khách hàng.

len-cac-phuong-an-cai-tao-phu-hop

Lên các phương án cải tạo phù hợp 

Tiến hành kí kết hợp đồng và triển khai 

Sau khi bên khách hàng và đơn vị cải tạo đã thống nhất được về phương án cũng như giá cả. Hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng cải tạo văn phòng nhà máy.

Công ty sẽ đảm bảo đội ngũ kiến trúc sư xây dựng chuyên nghiệp và kinh nghiệm trực tiếp đến thi công tại công trình. Đảm bảo đúng như trên thỏa thuận trong hợp đồng đã kí kết.

Bàn giao và nghiệm thu công trình 

Sau khi công trình cải tạo được hoàn thành, các đơn vị cải tạo sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu công trình. Đánh giá lại chất lượng, công trình cải tạo xong. Nếu bên khách hàng cảm thấy hài lòng và không yêu cầu thêm gì. Bên đơn vị thi công cải tạo sẽ hoàn thành thanh lí hợp đồng. Đồng thời phía bên khách hàng cũng thanh toán chi phí dịch vụ với phía công ty.

ban-giao-va-nghiem-thu-cong-trinh

Bàn giao và nghiệm thu công trình 

Theo dõi bảo hành và sửa chữa 

Sau khi hoàn thành, trong quá trình sử dụng văn phòng mới của khách hàng. Bên đơn vị cải tạo sẽ tiếp tục theo dõi cẩn thận và chấp nhận bảo hành công trình theo đúng cam kết. Đối với những lỗi kĩ thuật xảy ra do bên đơn vị cung cấp.

Một số lí do phổ biến khiến chủ đầu tư muốn cải tạo văn phòng nhà máy 

Văn phòng thuê không hợp phong thủy 

Một số trường hợp văn phòng được nhượng hoặc cho thuê lại. Nhưng không hợp mệnh, hợp tuổi với chủ mới thì cần thiết cải tạo lại để phù hợp với phong thủy người sở hữu mới.

Với trường hợp này thì phương án cải tạo đầu tiên cần làm đó chính là sơn tường. Lý do chính ở đây có thể là màu sơn cũ không phù hợp hoặc xung khắc với tuổi cảu người chủ. Từ đó, chủ mới có thể gặp nhiều điều không may trong làm ăn, át hết phần năng lượng tốt của họ. Khiến họ gặp nhiều bất cập trong làm ăn và sức khỏe.

Khi đó, cần gấp rút thay đổi màu sơn tường, đảm bảo công việc của chủ mới làm ăn thuận lợi và may mắn hơn. Ngoài ra, hướng của văn phòng cũng cần cải tạo lại nếu không hợp phong thủy.

Có nhu cầu chuyển đổi mục đích phù hợp với doanh nghiệp 

Thường thường khi chuyển đổi mục đích sử dụng văn phòng, thì các cách bài trí cũ hầu như sẽ không còn phù hợp. Vậy nên cần cải tạo toàn bộ để có thể đạt hiệu quả nhất khi làm việc. 

Tối ưu hóa diện tích sử dụng 

Đại đa số các doanh nghiệp khi thuê lại văn phòng đã được xây dựng từ lâu sẽ phải bố trí lại toàn bộ không gian sao cho khoa học nhất với xu hướng làm việc hiện tại. Đơn giản là do nhiều năm về trước thì nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng chưa cao. Nên các thiết kế của văn phòng thường rộng và thừa ra nhiều không gian trống không được sử dụng. 

thua-khong-gian-trong-khong-duoc-su-dung

Thừa không gian trống không được sử dụng 

Trái ngược với thời điểm đất nước phát triển như hiện nay. Nhu cầu về mặt bằng ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Việc thiết kế văn phòng như trước đây sẽ gây ra vấn đề lãng phí không cần thiết. Từ đó mà dịch vụ cải tạo văn phòng trở nên ngày một phổ biến với các doanh nghiệp. 

Nâng cao chất lượng làm việc 

Đối với những văn phòng cũ, các hệ thống như: điều hòa, thông gió và chống nóng, chống ồn hay vách âm thường sử dụng công nghệ cũ lỗi thời. Vì vậy mà tính đến thời điểm hiện nay chúng sẽ không còn có tác dụng tối đa được như thiết kế ban đầu.

nang-cao-chat-luong-lam-viec

Nâng cao chất lượng làm việc 

 

 

Với những không gian làm việc như vậy dễ gây nóng ẩm vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Không khí văn phòng không được lưu thông tốt nên có khả năng gây ra mùi hôi. Khiến tâm trạng làm việc của nhân viên thiếu thoải mái, giảm năng suất hoàn thành công việc. Cần có giải pháp cải tạo hiệu quả sớm để nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên. 

Lựa chọn đơn vị cải tạo văn phòng nhà máy uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội 

CDC VIỆT NAM GROUP là một đơn vị hàng đầu về cải tạo văn phòng nhà máy tại Hà Nội. Với cam kết mang lại các dịch vụ chất lượng, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào đã thực hiện nhiều dự án thành công, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác.

don-vi-thiet-ke-thi-cong-cai-tao-van-phong-tron-goi

Đơn vị thiết kế, thi công, cải tạo văn phòng trọn gói 

->> Xem thêm: Các dự án được thiết kế- thi công- cải tạo trọn gói bởi CDC VIỆT NAM GROUP 

Dịch vụ của chúng tôi: 

Cải tạo văn phòng: Chúng tôi cung cấp các giải pháp cải tạo văn phòng hiện đại và tiện nghi. Từ việc thiết kế nội thất đến thi công và hoàn thiện.
Cải tạo nhà máy: Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án cải tạo nhà máy. Từ việc tối ưu hóa không gian làm việc đến việc nâng cấp cơ sở vật chất và công nghệ sản xuất.

 

Thiết kế nội thất: Đội ngũ kiến ​​trúc sư và thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ tạo ra những không gian làm việc và sản xuất độc đáo, phản ánh văn hóa và giá trị của doanh nghiệp.

 

Tư vấn và giải pháp toàn diện: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp toàn diện. Từ việc lập kế hoạch dự án đến quản lý thi công và kiểm tra chất lượng.

 

Lý do nên lựa chọn CDC VIỆT NAM GROUP 

  • Uy tín và đáng tin cậy: Chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Chuyên nghiệp và sáng tạo: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng đổi mới và sáng tạo để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ toàn diện: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ toàn diện từ đầu đến cuối. Đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.
  • Chất lượng và hiệu quả: Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho dự án cải tạo văn phòng hoặc nhà máy của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi tại CDC VIỆT NAM GROUP ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn lòng hợp tác và mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn.

nhieu-du-an-lon-da-hoan-thanh-boi-cdc-viet-nam-group

Nhiều dự án lớn đã hoàn thành bởi CDC VIỆT NAM GROUP 

Thông tin liên hệ 

Văn phòng tại Hà Nội

VP HN:​ Tầng 8 – AN HUY Building – Số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Trung – Hà Nội.
Xưởng SX : KCN Chương Mỹ – Chúc Sơn – Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

VP HCM: Số 252 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 7/ 8:00 AM – 18:00 PM

Hotline: 091 3838 396

Mail:     ceo@cdcvietnamgroup.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *