Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách là một việc rất cần thiết trong việc thiết kế một căn nhà vì đó là nơi để tiếp khách hoặc là nơi để gia đình cùng nhau quây quần nên việc thiết kế nội thất không gian này rất quan trọng. Thiết kế nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật đơn giản cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình bạn theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng bởi việc giảm bớt sự rườm rà về chi tiết, có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian và diện tích văn phòng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại của CDC được khách hàng ưa chuộng.
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế này là sử dụng các khối góc vuông, chắc và khỏe. Yếu tố thông thoáng trong lối giao thông và gọn trong đường nét được đưa lên hàng đầu. Thảm cao cấp, tủ kệ đặt đồ trang trí, tủ sách, kệ tivi được sử dụng nhằm vừa phục vụ công năng sử dụng và trang trí thẩm mỹ. Không khí thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cũng là những yếu tố quan trọng được quan tâm.
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Các căn hộ chung cư mới hầu hết đều lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, nhiều gam màu tươi trẻ đồng thời kết hợp như là một trung tâm giải trí cho gia đình từ các đồ đạc âm thanh, hình ảnh và ánh sáng nhân tạo … đến việc lựa chọn chất liệu gỗ làm nội thất cũng chủ yếu sử dụng vật liệu mới, hiện đại như laminate, acrylic
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Những ý tưởng độc đáo kết hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng khách mới lạ sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật và mang phong cách của riêng bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Hãy đến với Nội Thất CDC, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất phòng khách sao cho phù hợp với căn hộ chung cư của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *