Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019

Cải tạo văn phòng làm việc

Văn phòng là nơi làm việc của một hay nhiều cá nhân trong công ty được sử dụng trong thời gian dài. Vì hầu hết các công ty khi vừa thành lập đều không muốn chuyển đổi văn phòng làm việc trừ trường hợp việc kinh doanh phát triển cần mở rộng qui mô. Tại thời điểm hiện nay cuối năm 2016, bạn nên quan tâm xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019 để có thể thiết kế bày trí văn phòng làm việc của mình theo một xu hướng đẹp hiện đại, thân thiện và thoải mái.

Vậy xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019 là gì?

  • Xu hướng mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở trong những năm gần đây rất được ưa chuộng. Các văn phòng làm việc thiết kế theo kiểu khép kín đang dần được thay thế bằng lối thiết kế mở. Bàn làm việc văn phòng được đặt liền kề nhau giúp tiết kiệm khoảng không gian trống tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên nhất là trong phòng làm việc có diện tích nhỏ. Cách sắp xếp này hoàn toàn không làm giảm đi sức chứa, vị trí chổ ngồi của nhân viên trong văn phòng. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện dễ dàng trao đổi qua lại giữa các nhân viên. Dự báo xu hướng nội thất văn phòng mở sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió”  trong năm 2019.

  • Mang thiên nhiên vào văn phòng

Đây không phải là một xu hướng mới, nó đã xuất hiện rất phổ biến tại rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam do quan niệm khi tạo một khoảng không gian xanh sẽ làm mất đi một diện tích nhất định nên chưa có nhiều văn phòng làm việc áp dụng xu hướng này.  Làm việc trong môi trường có không khí của thiên nhiên sẽ giúp xua tan phần nào căng thẳng mệt mỏi khi làm việc.

  • Thiết kế độc đáo


Thiết kế văn phòng làm việc không theo một quy chuẩn nào đó có lẽ còn khá mới mẽ, nhưng khi thiết không theo một chuẩn mực nhất định thống nhất góp phòng tạo ra sự mới lạ, cảm giác thân thiện dễ hòa nhập nhất là với những nhân viên khi vừa đặt chân vào công ty.

  • Không gian thoải mái

Các công ty lớn đang dần chú ý đến việc tạo một không gian thoải mái, giúp nhân viên có được một khu nghỉ ngơi, không những thế còn giúp hiệu suất làm việc của nhân viên nâng cao lên một cách đáng kể.

Việc chọn lựa, thiết kế và sắp xếp hợp lý các trang thiết bị nội thất văn phòng trong phòng làm việc có thể làm bạn mất đi một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đổi lại cái mà công ty nhận được là sự hiệu quả trong công việc hằng ngày. Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019 sẽ không chỉ là xu hướng riêng tại Việt Nam mà còn là xu hướng trên toàn thế giới. Trong một văn phòng làm việc vẫn có thể kế hợp 2 các bố trí nội thất văn phòng cùng lúc nhưng cần đảm bảo được tính khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *